ค่านิยมหลักของ RateGain

เราเป็นผู้รับที่มีความภาคภูมิใจใน
รางวัลสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมในอินเดียปี 2018!

ชีวิตที่ RATEGAIN

join us

มาร่วมกับเรา!

อาชีพที่ยอดเยี่ยมกำลังรอคุณอยู่

เปิดดู

นี่คือสิ่งที่ พนักงานของเราต้องพูด

client_anupam

"RateGain ช่วยให้ฉันเปลี่ยนความเฉียบแหลมทางอุตสาหกรรมไปสู่วงการเทคโนโลยี

สภาพแวดล้อมการทำงานที่เอื้ออำนวย โอกาสในการเรียนรู้และเติบโต มีอาวุโสเป็นพี่เลี้ยง ผมไม่สามารถขออะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว!

เป็นสถานที่ที่ดีในการสร้างอาชีพของคุณ "

Anupam Chawla

ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ - PMG

"ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ผมมีความสุขกับอิสระที่ผมมีในฐานะลูกจ้าง พูดจริงๆ ผมคิดว่าวิธีที่งานนี้สร้างขึ้นทำให้ผมมีความรับผิดชอบและความเคารพมากขึ้น ผมไม่ได้ ถูกจำกัด อยู่ที่ห้องเล็ก ๆ ของบริษัท ผมได้รับอนุญาตให้คิดนอกกล่อง ทำงานกับคนที่น่าตื่นตาตื่นใจในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและผมชอบที่จะไปทำงาน ทุกวัน! นี่เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ฉันจะไม่ยอมแลกกับอะไรเลย

เราทำงานในอุตสาหกรรมที่มีความก้าวหน้าและมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และสำหรับพรสวรรค์ที่เหมาะ สมศักยภาพในการเติบโตก็แทบจะไร้ขีด จำกัด "

Aditi Bhandari

ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด

"ฉันมีสามปีที่รุ่งโรจน์ในการเรียนรู้กับ RateGain  'บริษัท ด้านเทคโนโลยีชั้นนำในโดเมนการท่องเที่ยวและโรงแรม'  เป็นบริษัทที่มีการเข้าถึงจากทั่วโลก ที่ซึ่งการทำงานหนักและความสนุกสนานผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อให้บรรลุทุกๆเป้าหมาย"

Rasika Kumar
Vice President - Account Manager

อาชีพ

คนทั่วโลกกำลังพูดถึง RateGain นั่นเป็นเพราะเราเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดในด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ถ้าคุณมีความทะเยอทะยานและต้องการสร้างอาชีพกับบริษัท ที่ไปหลายๆ สถานที่ RateGain เป็นสถานที่สำหรับคุณ

ความสำเร็จของ RateGain ถูกสร้างขึ้นจากแกนนำของนวัตกรรมล้ำสมัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในด้านวิศวกรรม ฝ่ายขายหรือฝ่ายอื่น ๆ จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมจะช่วยให้คุณมีโอกาสสร้างทักษะใหม่ ๆ รวบรวมประสบการณ์ที่มีคุณค่าและทำงานร่วมกับกลุ่มคนที่มีพรสวรรค์สูง นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำของคุณผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมของเรา

ชีวิต

ทำงานที่ RateGain คือความสนุก! ตั้งแต่การแต่งกายแบบ ‘Freaky Friday’ การประกวดภาพถ่ายของ Life @ RateGain ไปจนถึงศาลากลางเมืองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เราเชื่อมั่นในการมีช่วงเวลาที่ดีในการทำงานในขณะที่กำลังพยายามเอาชนะเป้าหมายของเรา!

RateGain เชื่อในความสำคัญของความสมดุลในชีวิตการทำงาน เรามีช่วงการดูแลสุขภาพเป็นประจำในสำนักงานของเราเพื่อช่วยให้คุณบรรลุความรู้สึกของความสมดุล การกำหนดเวลาทำงานที่ยืดหยุ่นช่วยให้คุณสามารถทำงานส่วนตัวได้เมื่อจำเป็น

วัฒนธรรม

วัฒนธรรมของ RateGain มุ่งเน้นไปที่ค่านิยมหลักของความซื่อสัตย์สุจริต ความคล่องตัว ความเป็นเลิศและความอ่อนน้อมถ่อมตน เราเชื่อมั่นในความสำเร็จด้วยการทำงานเป็นทีมซึ่งเป็นจุดสำคัญในการฉลองชัยชนะของเรา เพื่อนร่วมงานและผู้อาวุโสของคุณอยู่ที่นั่นเสมอเพื่อช่วยคุณและแนะนำคุณ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •