เราอยากจะได้ยินจากคุณ! ติดต่อเรา!

 

ด้วยซอฟต์แวร์สำหรับโรงแรมและแพลทฟอร์มโซลูชั่นการท่องเที่ยวแบบครบวงจรและผสมผสานบนระบบคลาวด์ RateGain ช่วยให้โรงแรมและบริษัทท่องเที่ยวมีรายได้เพิ่มขึ้นทุกวัน

ติดต่อเราเพื่อค้นหาว่าเหตุใดลูกค้ากว่า 12,000 รายทั่วโลกจึงเลือก RateGain เพื่อเพิ่มรายได้สูงสุด

ติดต่อเรา
เรามุ่งมั่นในความเป็นส่วนตัวของคุณโดยการส่งแบบฟอร์มนี้คุณยอมรับว่า RateGain อาจใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้เพื่อติดต่อคุณกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคำขอของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูนโยบายส่วนบุคคลของเรา


นี่คือสิ่งที่ ลูกค้าของเราต้องพูด

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเดี่ยวของ RateGain เพื่อจัดการชื่อเสียงและการกระจายสินค้าช่วยให้สามารถมุ่งเน้นไปที่การกำหนดราคาได้ ด้วยแผงควบคุมเดียวเพื่อจัดการความต้องการทั้งหมดจากนักช๊อปราคา ผู้จัดการชื่อเสียงออนไลน์ ไปยังระบบการบริหารจัดการห้องพัก มันมีตัวเลือกในการควบคุมฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดในที่เดียว นักช๊อปราคา ++ซึ่งรายงานแบบเรียลไทม์ สติปัญญาที่ละเอียดถี่ถ้วนในการจัดหาตลาดโดยรวม ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพราคา "

Faisal Ijaz

หัวหน้าฝ่ายบริหารรายได้

ดุ๊กส์ ดูไบ

RateGain's RateShoper ++ ให้มุมมองการตลาดแบบ 360 องศาแก่แก่คุณแบบเรียลไทม์ ข้อมูลเกี่ยวกับ AirBnB และความเท่าเทียมช่วยให้สามารถตรวจสอบชุดค่าผสมและการเบี่ยงเบนใหม่ได้อย่างละเอียดฟังก์ชัน Holiday and Events ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของพวกเขาสามารถแนะนำคุณสมบัติสำหรับความต้องการของตลาดที่กำลังจะมาได้ ทำให้กลยุทธ์การกำหนดราคามีประสิทธิภาพมากขึ้น"

Faisal Ijaz

หัวหน้าฝ่ายบริหารรายได้

ดุ๊กส์ ดูไบ

โซลูชั่น RateGain เป็นเครื่องมือช่วยผู้รอดชีวิต ก่อนหน้านี้เราใช้เวลามากเกินไปในการอัปเดตอัตราราคาสำหรับ OTA ทั้งหมดของเราด้วยตนเอง แต่ตอนนี้ด้วยเครื่องมือนี้ จะช่วยประหยัดเวลาได้อย่างน่าอัศจรรย์ สถานะข้อผิดพลาดได้ถูกกำจัดออกไปอย่างสมบูรณ์ ข้อมูลทั้งหมดสามารถดูได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ของ RateGain มีความเรียบง่าย แม่นยำและใช้งานง่าย เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์โดยสิ้นเชิง

Nilupulee Premaratne

ผู้ช่วยผู้จัดการ - eBusiness,

เบสท์ เวสเทิร์น เอลีโอน โคลัมโบ

client_Petr Salda

หลังจากการติดตั้งโซลูชัน Hospitality ของ RateGain และผมได้ทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือนี้ ผมพบว่ามันเป็นเหมือนเพื่อนที่ไม่สามารถแยกออกจากชีวิตประจำวันของผมในการหาอัตราราคาที่ถูกต้องสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราในวันที่ที่กำหนด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผมให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริงที่ว่าเครื่องมือนี้ช่วยให้ผมสามารถวิเคราะห์และระบุช่วงเวลาความต้องการที่สูงและต่ำได้อย่างแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม และในเวลาเดียวกัน แนะนำอัตรากล้าได้กล้าเสียมากขึ้นซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในตลาดที่ค่อนข้างผันผวน หลังจากครบห้าเดือนของการใช้ตัวเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ RateGain ผมต้องยอมรับว่าสิ่งที่ผมได้รับสำหรับเงินของผมคือเครื่องมือการจัดการรายได้ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายซึ่งคุ้มค่ามาก

Petr Salda

ผู้จัดการทั่วไป

แกรนด์โฮเทล ซีวอน

เรามีความสุขมากกับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่เราได้รับจาก RateGain โซลูชั่นของพวกเขาใช้งานง่ายมากเมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่น ๆ ที่เราได้ประเมินมา

MS. ELOISA ORTIZ DE ZARATE R

ผู้อำนวยการการติดต่อ สนับสนุนและสื่อสารกับลูกค้า

เอวิส เม็กซิโก

Minh

"RateGain เป็นพันธมิตรที่สำคัญของเราในการพัฒนากลยุทธ์การจัดจำหน่ายออนไลน์ด้วยระบบการบริหารจัดการห้องพักและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ของพวกเขา การปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและเท่าทัน นวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงเป็นค่านิยมหลักที่ Rategain มีให้แก่ลูกค้าทุกราย ถ้าคุณมุ่งมั่นเพื่อสินค้าที่มีคุณภาพและบริการด้วยใจแล้ว RateGain เป็นทางเลือกที่เหมาะสม"

Minh Phuong Nguyen

ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้

โอดิสซี ฮอสปิตอลลิตี้

Car Rental Client

RateGain ดีมากด้วยการรับประกันว่าข้อมูลมีการส่งมอบในเวลาที่เหมาะสม ข้อมูลมีความถูกต้องและพวกเขาเก่งมากในสิ่งที่พวกเขาทำ หากเว็บไซต์มีปัญหา พวกเขาไม่ได้ปกปิดความจริงและพวกเขาจะล่วงหน้าหากมีปัญหา – เป็นบริษัทที่ดีมากที่จะทำงานด้วย
Client_Richard Lewis

RateGain เป็นหุ้นส่วนที่มีค่าของเรา เรากำลังพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ และจัดการพื้นที่โฆษณาของเราอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้โซลูชันของ RateGain ในท้ายที่สุดนี้จะนำไปสู่รายได้และผลกำไรมากขึ้น

Richard Lewis

ประธานบริหาร

โรงแรมแลนด์มาร์ค

ดูไบ

เราใช้เครื่องมือ RateGain สำหรับราคาอัจฉริยะ ระบบการบริหารจัดการห้องพักและการจัดการชื่อเสียงออนไลน์  เครื่องมือทั้งหมดอัจฉริยะและใช้งานง่าย ทีม RateGain ช่วยเหลือได้มากและเรามีความสุขมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ของเรากับโรงแรมอื่น ๆ ด้วย

Tran Quynh Chi

ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด

โรงแรมคอนติเนนทัล ไซง่อน

สหราชอาณาจักร

Devonshire House, 60 Goswell Road,
London EC1M 7AD
โทร: +44 (0)208 973 2300

สหรัฐอเมริกา

1765 Greensboro Station Place,
9th floor, Tower 1,
McLean VA 22102
โทร: + 1 470.422.8578

Czech Republic

iQSales s.r.o – Exclusive RateGain reseller
REGUS 1.p. Rybná 682/14, 110 00 Praha 1
Czech Republic
Contact 1: Rami Ibrahim – +420 724 002 521
Contact 2: Markéta Dibelková – +420 734 445 530

ประเทศไทย

Level 12, Zen World Tower 4,
4/5 Rajdamri Road, Pathumwan,
Bangkok 10330 Thailand

สเปน

Calle Aribau, 195, Planta 5, Izquierda,
08021, Barcelona , Spain

อินเดีย

Prius Global,
Plot No 2,3,4
04th Floor, Tower A,
Sector 125, Noida 201301,
UP, India
Prius Global,
Plot No 2,3,4
04th Floor, Tower A,
Sector 125, Noida 201301,
UP, India
โทร: +91 120 5057000

แอฟริกาใต้

Spaces V&A Waterfront
Dock Road Junction
Corner Stanley & Dock Road
V&A Waterfront
Cape Town, 8001
South Africa
Telephone: +27 (0)21 403 6375