MEET US AT UPCOMING EVENTS

Maximize Revenue through Distribution Workshop – Hanoi, Vietnam

 4th october, Time:2:00 pm to 5:00 pm;
Where: Sheraton Hanoi Hotel

Hospitality Day 2018- Rimini, Italy

 9th october, Time:9:00 am to 6:00 pm;
Where: Rimini Palacongressi

Distribution Strategy Studio-London

 5th November, Time:2:30 pm Onwards;
Where: Sunborn Yacht Hotel

World Travel Mart, London

 5th-7th November, Time:9:00 am to 6:00 pm;
Where: ExCel London

Online Panel Discussion Series

ONLINE DEMO WOULD EDUCATE YOU ON RATEGAIN SOLUTIONS

demo

Skift Global Forum, New York 2018

27th – 28th September, 2018, Time: 7:30 AM to 6:00 PM, Where: Time Warner Center, New York

Avis, Budget & Payless Convention -Austin, Texas

 27th– 29th September
Where: JW Marriott Austin,Texas,USA

HERE'S WHAT OUR CLIENTS HAVE TO SAY

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเดี่ยวของ RateGain เพื่อจัดการชื่อเสียงและการกระจายสินค้าช่วยให้สามารถมุ่งเน้นไปที่การกำหนดราคาได้ ด้วยแผงควบคุมเดียวเพื่อจัดการความต้องการทั้งหมดจากนักช๊อปราคา ผู้จัดการชื่อเสียงออนไลน์ ไปยังระบบการบริหารจัดการห้องพัก มันมีตัวเลือกในการควบคุมฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดในที่เดียว นักช๊อปราคา ++ซึ่งรายงานแบบเรียลไทม์ สติปัญญาที่ละเอียดถี่ถ้วนในการจัดหาตลาดโดยรวม ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพราคา "

Faisal Ijaz

หัวหน้าฝ่ายบริหารรายได้

ดุ๊กส์ ดูไบ

RateGain's RateShoper ++ ให้มุมมองการตลาดแบบ 360 องศาแก่แก่คุณแบบเรียลไทม์ ข้อมูลเกี่ยวกับ AirBnB และความเท่าเทียมช่วยให้สามารถตรวจสอบชุดค่าผสมและการเบี่ยงเบนใหม่ได้อย่างละเอียดฟังก์ชัน Holiday and Events ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของพวกเขาสามารถแนะนำคุณสมบัติสำหรับความต้องการของตลาดที่กำลังจะมาได้ ทำให้กลยุทธ์การกำหนดราคามีประสิทธิภาพมากขึ้น"

Faisal Ijaz

หัวหน้าฝ่ายบริหารรายได้

ดุ๊กส์ ดูไบ

โซลูชั่น RateGain เป็นเครื่องมือช่วยผู้รอดชีวิต ก่อนหน้านี้เราใช้เวลามากเกินไปในการอัปเดตอัตราราคาสำหรับ OTA ทั้งหมดของเราด้วยตนเอง แต่ตอนนี้ด้วยเครื่องมือนี้ จะช่วยประหยัดเวลาได้อย่างน่าอัศจรรย์ สถานะข้อผิดพลาดได้ถูกกำจัดออกไปอย่างสมบูรณ์ ข้อมูลทั้งหมดสามารถดูได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ของ RateGain มีความเรียบง่าย แม่นยำและใช้งานง่าย เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์โดยสิ้นเชิง

Nilupulee Premaratne

ผู้ช่วยผู้จัดการ - eBusiness,

เบสท์ เวสเทิร์น เอลีโอน โคลัมโบ

client_Petr Salda

หลังจากการติดตั้งโซลูชัน Hospitality ของ RateGain และผมได้ทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือนี้ ผมพบว่ามันเป็นเหมือนเพื่อนที่ไม่สามารถแยกออกจากชีวิตประจำวันของผมในการหาอัตราราคาที่ถูกต้องสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราในวันที่ที่กำหนด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผมให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริงที่ว่าเครื่องมือนี้ช่วยให้ผมสามารถวิเคราะห์และระบุช่วงเวลาความต้องการที่สูงและต่ำได้อย่างแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม และในเวลาเดียวกัน แนะนำอัตรากล้าได้กล้าเสียมากขึ้นซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในตลาดที่ค่อนข้างผันผวน หลังจากครบห้าเดือนของการใช้ตัวเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ RateGain ผมต้องยอมรับว่าสิ่งที่ผมได้รับสำหรับเงินของผมคือเครื่องมือการจัดการรายได้ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายซึ่งคุ้มค่ามาก

Petr Salda

ผู้จัดการทั่วไป

แกรนด์โฮเทล ซีวอน

เรามีความสุขมากกับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่เราได้รับจาก RateGain โซลูชั่นของพวกเขาใช้งานง่ายมากเมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่น ๆ ที่เราได้ประเมินมา

MS. ELOISA ORTIZ DE ZARATE R

ผู้อำนวยการการติดต่อ สนับสนุนและสื่อสารกับลูกค้า

เอวิส เม็กซิโก

Minh

"RateGain เป็นพันธมิตรที่สำคัญของเราในการพัฒนากลยุทธ์การจัดจำหน่ายออนไลน์ด้วยระบบการบริหารจัดการห้องพักและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ของพวกเขา การปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและเท่าทัน นวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงเป็นค่านิยมหลักที่ Rategain มีให้แก่ลูกค้าทุกราย ถ้าคุณมุ่งมั่นเพื่อสินค้าที่มีคุณภาพและบริการด้วยใจแล้ว RateGain เป็นทางเลือกที่เหมาะสม"

Minh Phuong Nguyen

ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้

โอดิสซี ฮอสปิตอลลิตี้

Car Rental Client

RateGain ดีมากด้วยการรับประกันว่าข้อมูลมีการส่งมอบในเวลาที่เหมาะสม ข้อมูลมีความถูกต้องและพวกเขาเก่งมากในสิ่งที่พวกเขาทำ หากเว็บไซต์มีปัญหา พวกเขาไม่ได้ปกปิดความจริงและพวกเขาจะล่วงหน้าหากมีปัญหา – เป็นบริษัทที่ดีมากที่จะทำงานด้วย
Client_Richard Lewis

RateGain เป็นหุ้นส่วนที่มีค่าของเรา เรากำลังพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ และจัดการพื้นที่โฆษณาของเราอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้โซลูชันของ RateGain ในท้ายที่สุดนี้จะนำไปสู่รายได้และผลกำไรมากขึ้น

Richard Lewis

ประธานบริหาร

โรงแรมแลนด์มาร์ค

ดูไบ

เราใช้เครื่องมือ RateGain สำหรับราคาอัจฉริยะ ระบบการบริหารจัดการห้องพักและการจัดการชื่อเสียงออนไลน์  เครื่องมือทั้งหมดอัจฉริยะและใช้งานง่าย ทีม RateGain ช่วยเหลือได้มากและเรามีความสุขมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ของเรากับโรงแรมอื่น ๆ ด้วย

Tran Quynh Chi

ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด

โรงแรมคอนติเนนทัล ไซง่อน

OUR AWARDS AND ACHIEVEMENTS

  •  
  •  
  • 1
  •  
  •