ใช้การควบคุมกลยุทธ์การกระจายออนไลน์ของคุณอย่างสมบูรณ์

กว่า 600 ช่องที่เชื่อมต่อ + ราคาปัจจุบันและการอัปเดตสินค้าคงคลัง + ไม่มีการจองตามจำนวนการจอง + การจัดการโปรโมชั่น + การจัดการสินค้าคงคลัง = รายได้สูงสุด

Request Your Demo

This online demo would educate you on RateGain Solutions

ต้องการความมั่นใจเพิ่มเติมหรือไม่?
ให้ตัวเลขของเราพูด

จัดการ 50,000

ห้อง

ทำธุรกรรม 5 ล้าน

ต่อปี

จำนวนคืนที่จอง 10 ล้าน

ต่อปี

รายได้ 636 ล้าน

ต่อปี

120+

ประเทศ

ตรวจสอบ แดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายของเรา

Channel Manager for Hotels OTA Management in hotel channel manager Hotel Booking Engine Hotel Distribution Management

การจัดการช่องทางผ่านทางผู้จัดการช่องทางโรงแรมของ RATEGAIN เป็นเรื่องง่ายๆ

ดูวิดีโอนี้เพื่อสัมผัสกับมัน

นี่คือสิ่งที่ ลูกค้าของเราต้องพูด

client_I Nyoman Astama

RateGain เป็นหุ้นส่วนที่แท้จริงและได้ปูทางสำหรับเส้นทางการจำหน่ายใหม่ ๆ มากมาย เครื่องมือของ RateGain โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการบริหารจัดการห้องพักของโรงแรมช่วยให้เราสามารถกระจายอัตราข้อ จำกัด และพื้นที่โฆษณาออนไลน์ได้อย่างคล่องตัว ไม่มีการจัดการแบบรายวันด้วยตนเองซึ่งเป็นผลจากการที่เราสามารถมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้เข้าร่วมได้

I Nyoman Astama

ผู้จัดการทั่วไป

บาหลีเนกกะลาบูติคบีชรีสอร์ท

บาหลี

Client_Richard Lewis

RateGain เป็นหุ้นส่วนที่มีค่าของเรา เรากำลังพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ และจัดการพื้นที่โฆษณาของเราอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้โซลูชันของ RateGain ในท้ายที่สุดนี้จะนำไปสู่รายได้และผลกำไรที่มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของผู้จัดการช่องของโรงแรม

Richard Lewis

หัวหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

โรงแรมแลนด์มาร์ค  ดูไบ

Client_Iwan Kurniawan

RateGain ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายด้วยความเข้าใจในตลาดที่ดีขึ้น RateGain เสนอชุดเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับผู้จัดการรายได้ที่จะมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ของพวกเขา ตอนนี้เราสามารถควบคุมสินค้าคงเหลือของเราได้ง่ายขึ้นและเก็บข้อมูลเกี่ยวกับ KPI ของเราไว้กับผู้จัดการช่องทางโรงแรมของพวกเขา ด้วยโซลูชัน RateGain ผลการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ มีประสิทธิผลและเรียลไทม์ ขอขอบคุณ RateGain สำหรับการสนับสนุนที่ดีของพวกเขา

Iwan Kurniawan

ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้

เมซาโรงแรมและรีสอร์ท

Guiller Oanes

โซลูชั่นของ RateGain เป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงซึ่งช่วยให้กิจกรรมการผลักดันราคาของเราเป็นไปโดยอัตโนมัติ ตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเวลาโดยรวมที่เราใช้ในกิจกรรมด้วยตนเองและผลลัพธ์ในการตัดสินใจที่รวดเร็วและขจัดความเท่าเทียมกันของราคา

Guiller Oanes

หัวหน้างาน - การจองออนไลน์

Minh

"RateGain เป็นพันธมิตรที่สำคัญของเราในการพัฒนากลยุทธ์การจัดจำหน่ายออนไลน์ด้วยระบบการบริหารจัดการห้องพักและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ของพวกเขา การปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและเท่าทัน นวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงเป็นค่านิยมหลักที่ Rategain มีให้แก่ลูกค้าทุกราย ถ้าคุณมุ่งมั่นเพื่อสินค้าที่มีคุณภาพและบริการด้วยใจแล้ว RateGain เป็นทางเลือกที่เหมาะสม"

Minh Phuong Nguyen

ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้

โอดิสซี ฮอสปิตอลลิตี้

เราใช้เครื่องมือ RateGain สำหรับราคาอัจฉริยะ ระบบการบริหารจัดการห้องพักและการจัดการชื่อเสียงออนไลน์  เครื่องมือทั้งหมดอัจฉริยะและใช้งานง่าย ทีม RateGain ช่วยเหลือได้มากและเรามีความสุขมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ของเรากับโรงแรมอื่น ๆ ด้วย

Tran Quynh Chi

ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด

โรงแรมคอนติเนนทัล ไซง่อน

ประโยชน์ที่ดีได้มาง่ายๆ เริ่มใช้งานได้ภายใน 4 ชั่วโมง!

 • ปรับการเปิดและปิดช่องตามความต้องการของตลาด

 • การกระจายแบบรวมศูนย์

 • ดูข้อมูลเชิงลึกในอดีตและตัดสินใจอย่างมีวิจารณญาณ

 • เพิ่มธุรกิจในช่วงที่มีความต้องการต่ำ

 • ความเร็วในการตลาด ช่วยประหยัดเวลาได้มาก

 • การประกันความเท่าเทียม

 • ลดอัตราความผิดพลาดด้วยตนเอง

 • ไม่มีการจองเกิน ผ่านการจัดการสินค้าคงคลังอย่างละเอียด

ทำไมต้องใช้ ระบบการบริหารจัดการห้องพักของเรา

 

ระบบการบริหารจัดการห้องพักของ RateGain สามารถช่วยคุณปรับปรุงราคาและความพร้อมใช้บน OTA หลายแห่ง ได้โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้แต่ละช่องด้วยตนเอง ซอฟต์แวร์การจัดการห้องพักโรงแรมของเราช่วยให้โรงแรมสร้างเครือข่ายการขายออนไลน์ที่ครอบคลุมได้โดยไม่ต้องแบ่งสินค้าคงคลัง ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์การกระจายของโรงแรมทั้งหมดของเรา เช่น การจัดการราคาที่เท่าเทียม การหลีกเลี่ยงการจองเกินอัตราการเข้าพักสูงแม้ในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูกาลและการจัดการพื้นที่สินค้าคงคลังอย่างราบรื่น

คำถามที่พบบ่อย

RezGain เป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้โรงแรมจัดการการกระจายของพวกเขา เชื่อมต่อกับตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ ผู้ค้าส่งและเครื่องมือการจองห้องพักกว่า 350 แห่งและและให้โฮสต์ของฟังก์ชั่นขั้นสูงเพื่อให้โรงแรมขายห้องพักออนไลน์ได้มากขึ้น

RezGain ส่งการอัปเดตไปยังช่องทางออนไลน์เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันเกี่ยวกับห้องพักและอัตราค่าห้องพักที่โรงแรม เมื่อจองห้องพัก RezGain ได้รับรายละเอียดจากช่องและส่งไปที่โรงแรม

ช่องคือเว็บไซต์หรือระบบที่โรงแรมใช้เพื่อแจกจ่ายห้องพัก บ่อยครั้งช่องเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ หรือช่องทางอาจเป็นผู้จัดจำหน่ายหรือเตียงนอนหรือเครื่องมือการจองทางอินเทอร์เน็ตของโรงแรม ช่องทางบางอย่างเป็นตัวกลาง หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือมีลิงก์เพื่อเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการการจัดจำหน่ายปลายน้ำเช่น GDS

หากต้องการรับคำตอบเกี่ยวกับผู้จัดการช่องทางโรงแรมทั้งหมด:

ลูกค้าของเรามีความสุข

 •  
 •  
 • 1
 •  
 •