รับการสาธิต

การสาธิตออนไลน์นี้จะช่วยให้ความรู้คุณเกี่ยวกับโซลูชัน RATEGAIN

สมัครตอนนี้เลย *

ชื่อจริง
ราคาที่เท่าเทียม
ผู้จัดการชื่อเสียงออนไลน์
การเพิ่มประสิทธิภาพราคา
ผู้จัดการช่องทาง
ราคาอัจฉริยะ
ชุดจัดการรายได้
ฉันได้อ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว และ คุคุกกี้ ของ Rategain และยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ (ส่วนนี้บังคับ)
ฉันต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการและข้อเสนอจาก RateGain Technologies

* ทุกข้อมูลจำเป็นต้องกรอก

บริษัทชั้นนำด้าน โรงแรมและการท่องเที่ยวของโลกไว้ใจ RateGain ให้มีอำนาจในกลยุทธ์การกำหนดราคา การบริหารรายได้ การกระจายและชื่อเสียงออนไลน์

นี่คือ สิ่งที่ลูกค้าของเราต้องพูด

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเดี่ยวของ RateGain เพื่อจัดการชื่อเสียงและการกระจายสินค้าช่วยให้สามารถมุ่งเน้นไปที่การกำหนดราคาได้ ด้วยแผงควบคุมเดียวเพื่อจัดการความต้องการทั้งหมดจากนักช๊อปราคา ผู้จัดการชื่อเสียงออนไลน์ ไปยังระบบการบริหารจัดการห้องพัก มันมีตัวเลือกในการควบคุมฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดในที่เดียว นักช๊อปราคา ++ซึ่งรายงานแบบเรียลไทม์ สติปัญญาที่ละเอียดถี่ถ้วนในการจัดหาตลาดโดยรวม ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพราคา "

Faisal Ijaz

หัวหน้าฝ่ายบริหารรายได้

ดุ๊กส์ ดูไบ

RateGain's RateShoper ++ ให้มุมมองการตลาดแบบ 360 องศาแก่แก่คุณแบบเรียลไทม์ ข้อมูลเกี่ยวกับ AirBnB และความเท่าเทียมช่วยให้สามารถตรวจสอบชุดค่าผสมและการเบี่ยงเบนใหม่ได้อย่างละเอียดฟังก์ชัน Holiday and Events ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของพวกเขาสามารถแนะนำคุณสมบัติสำหรับความต้องการของตลาดที่กำลังจะมาได้ ทำให้กลยุทธ์การกำหนดราคามีประสิทธิภาพมากขึ้น"

Faisal Ijaz

หัวหน้าฝ่ายบริหารรายได้

ดุ๊กส์ ดูไบ

โซลูชั่น RateGain เป็นเครื่องมือช่วยผู้รอดชีวิต ก่อนหน้านี้เราใช้เวลามากเกินไปในการอัปเดตอัตราราคาสำหรับ OTA ทั้งหมดของเราด้วยตนเอง แต่ตอนนี้ด้วยเครื่องมือนี้ จะช่วยประหยัดเวลาได้อย่างน่าอัศจรรย์ สถานะข้อผิดพลาดได้ถูกกำจัดออกไปอย่างสมบูรณ์ ข้อมูลทั้งหมดสามารถดูได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ของ RateGain มีความเรียบง่าย แม่นยำและใช้งานง่าย เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์โดยสิ้นเชิง

Nilupulee Premaratne

ผู้ช่วยผู้จัดการ - eBusiness,

เบสท์ เวสเทิร์น เอลีโอน โคลัมโบ

client_Petr Salda

หลังจากการติดตั้งโซลูชัน Hospitality ของ RateGain และผมได้ทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือนี้ ผมพบว่ามันเป็นเหมือนเพื่อนที่ไม่สามารถแยกออกจากชีวิตประจำวันของผมในการหาอัตราราคาที่ถูกต้องสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราในวันที่ที่กำหนด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผมให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริงที่ว่าเครื่องมือนี้ช่วยให้ผมสามารถวิเคราะห์และระบุช่วงเวลาความต้องการที่สูงและต่ำได้อย่างแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม และในเวลาเดียวกัน แนะนำอัตรากล้าได้กล้าเสียมากขึ้นซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในตลาดที่ค่อนข้างผันผวน หลังจากครบห้าเดือนของการใช้ตัวเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ RateGain ผมต้องยอมรับว่าสิ่งที่ผมได้รับสำหรับเงินของผมคือเครื่องมือการจัดการรายได้ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายซึ่งคุ้มค่ามาก

Petr Salda

ผู้จัดการทั่วไป

แกรนด์โฮเทล ซีวอน

เรามีความสุขมากกับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่เราได้รับจาก RateGain โซลูชั่นของพวกเขาใช้งานง่ายมากเมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่น ๆ ที่เราได้ประเมินมา

MS. ELOISA ORTIZ DE ZARATE R

ผู้อำนวยการการติดต่อ สนับสนุนและสื่อสารกับลูกค้า

เอวิส เม็กซิโก

Minh

"RateGain เป็นพันธมิตรที่สำคัญของเราในการพัฒนากลยุทธ์การจัดจำหน่ายออนไลน์ด้วยระบบการบริหารจัดการห้องพักและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพรายได้ของพวกเขา การปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและเท่าทัน นวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงเป็นค่านิยมหลักที่ Rategain มีให้แก่ลูกค้าทุกราย ถ้าคุณมุ่งมั่นเพื่อสินค้าที่มีคุณภาพและบริการด้วยใจแล้ว RateGain เป็นทางเลือกที่เหมาะสม"

Minh Phuong Nguyen

ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้

โอดิสซี ฮอสปิตอลลิตี้

Car Rental Client

RateGain ดีมากด้วยการรับประกันว่าข้อมูลมีการส่งมอบในเวลาที่เหมาะสม ข้อมูลมีความถูกต้องและพวกเขาเก่งมากในสิ่งที่พวกเขาทำ หากเว็บไซต์มีปัญหา พวกเขาไม่ได้ปกปิดความจริงและพวกเขาจะล่วงหน้าหากมีปัญหา – เป็นบริษัทที่ดีมากที่จะทำงานด้วย
Client_Richard Lewis

RateGain เป็นหุ้นส่วนที่มีค่าของเรา เรากำลังพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ และจัดการพื้นที่โฆษณาของเราอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้โซลูชันของ RateGain ในท้ายที่สุดนี้จะนำไปสู่รายได้และผลกำไรมากขึ้น

Richard Lewis

ประธานบริหาร

โรงแรมแลนด์มาร์ค

ดูไบ

เราใช้เครื่องมือ RateGain สำหรับราคาอัจฉริยะ ระบบการบริหารจัดการห้องพักและการจัดการชื่อเสียงออนไลน์  เครื่องมือทั้งหมดอัจฉริยะและใช้งานง่าย ทีม RateGain ช่วยเหลือได้มากและเรามีความสุขมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ของเรากับโรงแรมอื่น ๆ ด้วย

Tran Quynh Chi

ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด

โรงแรมคอนติเนนทัล ไซง่อน